เปิดบริการทุกวัน

ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 19:30 น.

ติดต่อสอบถาม

02-870-9553,
098-2495663

เกี่ยวกับ คลินิก ฟ.ฟัน 27

เราคือ คลินิก ฟ.ฟัน 27
สร้างสรรค์รอยยิ้มที่สวยงามเพื่อคุณ

คลินิกทันตกรรมฟ.ฟัน 27 ให้บริการ ทำฟัน จัดฟัน เอ๊กซ์เรย์ ให้บริการรักษาเกี่ยวกับทันตกรรมทุกประเภท ครบวงจร เช่น อุดฟัน ขูดหินปูน ผ่าฟันคุด ถอนฟัน รากฟันเทียม รักษาฟันเด็ก รักษารากฟัน ผ่าตัดในช่องปาก ครอบฟัน ฟันปลอม จัดฟัน เป็นต้น โดยทันตแพทย์เกียรตินิยม และ ทันตแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา เพื่อรอยยิ้มที่สวยงามของคุณ ในราคาที่เหมาะสม ไม่แพง

สร้างสรรค์รอยยิ้มที่สวยงามเพื่อคุณ

Play Video

คลินิก ฟ.ฟัน 27

คลินิกทันตกรรม ฟ.ฟัน 27 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00-19:30 น.คลินิกอยู่ในซอย ประชาอุทิศ 27 เขตราษฎร์บูรณะ กทม. ต้องเข้ามาในซอย ประชาอุทิศ 27 นิดนึงนะคะ ประมาณ 30 เมตร จะเห็นคลินิกอยู่ซ้ายมือ มืที่จอดรถในร่มสะดวกสบาย ให้บริการด้วยความเป็นกันเอง ราคาไม่แพง สามารถสอบถามข้อมูลและราคากับคุณหมอก่อนทำได้ค่ะ

เหตุผลที่ควรใช้บริการกับ คลินิก ฟ.ฟัน 27

เครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย ทันสมัย ได้มาตรฐาน

เครื่องมือทุกชิ้นของเราผ่านการอบฆ่าเชื้อด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ปลอดเชื้อ แก้วน้ำ หลอดดูดน้ำลาย ใช้ครั้งเดียวทิ้ง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย เราใช้วัสดุทางทันตกรรมอย่างดี จากต่างประเทศ เช่น ยุโรป ญี่ปุ่น อเมริกา เป็นต้น เพื่อให้คุณมั่นใจว่าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ให้บริการทันตกรรมครบวงจร

 คลินิกทันตกรรมฟ.ฟัน 27 ให้บริการทันตกรรม ทำฟัน ครอบคลุมทุกสาขา สำหรับทุกคนในครอบครัว เราให้บริการตั้งแต่เด็กเล็ก จนถึงผู้สูงอายุ ครบวงจร พร้อมเครื่องเอ๊กซ์เรย์ฟันระบบดิจิตอล ทันสมัย ความละเอียดสูง สำหรับเอ๊กซ์เรย์ภายในช่องปาก และ ภายนอกช่องปาก ให้บริการ ครบ จบในที่เดียวไม่ต้องไปหลายที่

มีทีมทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

คลินิกทันตกรรม ฟ.ฟัน 27 เรามีทีมทันตแพทย์เกียรตินิยม ทันตแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา ทั้งด้านทันตกรรม ทำฟันทั่วไป รักษารากฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม ฟันปลอม รักษาฟันเด็ก รักษาโรคเหงือก ศัลยกรรม ผ่าตัดในช่องปาก ฯลฯ ที่สำคัญคุณหมอใจดี เต็มใจให้คำปรึกษา และ แนะนำสิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดให้แก่คนไข้แต่ละราย ในราคาที่ไม่แพง

team-dentist-v2

ภาพบรรยากาศ คลินิก ฟ.ฟัน 27

โปรโมชั่นทั้งหมด

ตารางจัดฟันประจำเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

ยินยอม