เปิดบริการทุกวัน

ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 19:30 น.

ติดต่อสอบถาม

02-870-9553,
098-2495663

บริการจัดฟันแบบใส Invisalign

จัดฟันใสแบบถอดได้ Invisalign เป็นยังไง?

จัดฟันด้วยเครื่องมือจัดฟัน แบบใส ถอดได้ Invisalign เป็นการจัดฟันที่แตกต่างจากการจัดฟันแบบเหล็กพราะ เครื่องมือจัดฟันจะเป็นคล้าย ๆ พลาสติกใส ที่สามารถครอบไปบนฟันได้เลย ใส่แล้วสวยงาม ดูไม่ออกว่าจัดฟัน และยังสามารถถอดออกมาความสะอาดได้ ซึ่งคนไข้จะได้รับความสะดวกสบาย รวมถึงลดความเสี่ยงที่จะเกิดฟันผุได้มาก 

การรักษาจะมีการใช้ AI ช่วยประมวลผลข้อมูลล่วงหน้าได้เลยว่าต้องให้ฟันของเราขยับไปอย่างไรในแต่ละเดือน เมื่อ AI คำนวณออกมาเรียบร้อยแล้ว ก็จะผลิตชิ้นเครื่องมือออกมาเป็นชุด ๆ ตามการเคลื่อนที่ของฟันในแต่ละเดือน และสามารถแจ้งมาล่วงหน้าได้เลยว่าเคสของเราจะใช้ระยะเวลาการจัดฟันประมาณเท่าไหร่ ใช้ชิ้นเครื่องมือกี่ชิ้น ลักษณะฟันในแต่ละเดือนของเราจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง จนถึงเมื่อจัดเสร็จแล้วฟันเราจะเป็นอย่างไรด้วยค่ะ

โดยขั้นตอนตั้งแต่การประมวลผลด้วย AI จนถึงการผลิตชิ้นงานทั้งหมดนี้จะถูกส่งไปทำที่ประเทศ อเมริกา โดยแลป Invisalign มาตรฐานเดียวกันทั่วโลกค่ะ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของแบรนด์นี้ได้แน่นอนค่ะ
เมื่อได้รับชิ้นเครื่องมือจัดฟันแล้ว คนไข้ก็นำเครื่องมือเหล่านี้ไปใส่ตามคำแนะนำของคุณหมอ โดยคุณหมอจะคอยตรวจประเมินช่องปาก และ ดูแลคนไข้เป็นระยะจนจบการรักษาเลยค่ะ

ทั้งนี้การจัดฟันแบบใส Invisalign นี้ ควรทำกับทันตพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ชำนาญในการจัดฟันด้วยเครื่องมือของ Invisalign โดยตรงเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยงาม คุ้มค่ากับที่เราทำไปนะคะ

Invisalign Case Selection แบ่งแยกออกมาเป็นหลายประเภทย่อย ๆ ได้แก่

Invisalign Express

เป็นการจัดฟันใสสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกไม่มากนัก ซึ่งจะมีจำนวนเครื่องมือไม่เกิน 7 ชิ้น โดยจะใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 3-4 เดือน

Invisalign lite

เหมาะสำหรับผู้ที่มีความผิดปกติของการเรียงตัวของฟันเล็กน้อย หรือการที่มีฟันซ้อนเกหลังการจัดฟันเนื่องจากไม่ได้ใส่เครื่องมือคงสภาพฟัน (Retainers) ซึ่งจะมีจำนวนเครื่องมือตั้งแต่ 8-14 คู่ ใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 6-7 เดือน

Invisalign Moderate

เป็นการจัดฟันใสสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกค่อนข้างมาก อาจเคยจัดฟันหรือไม่เคยจัดฟันมาก่อน ซึ่งจะมีจำนวนเครื่องมือตั้งแต่ 14 คู่ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 26 คู่ และใช้เวลาในการจัดฟันโดยประมาณ 1 ปี แล้วแต่กรณี

Invisalign Comprehensive

เป็นการจัดฟันใสสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกค่อนข้างมาก หรือมีความซับซ้อน ซึ่งจะใช้เครื่องมือจัดฟันใสไม่จำกัดจำนวนชิ้น โดยสูงสุด 99 ชิ้น และใช้เวลาโดยประมาณในการจัดฟัน 1-4 ปี แล้วแต่กรณี

Invisalign go หรือ iGo

เป็นการจัดฟันในแบบที่เคลื่อนฟันได้เฉพาะ 10 ซี่หน้า โดยไม่สามารถเคลื่อนฟันกรามได้ (สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาด้านการบดเคี้ยวหรือการสบฟันในฟันหลังหรือฟันกรามนั่นเองค่ะ)

Essential by Invisalign

เป็นแนวทางเลือกสำหรับคนไข้ เหมาะสำหรับคนไข้ที่อยากจัดฟันใสแต่อาจมี budget จำกัด

ใช้ได้ในเคส ที่เป็นเล็กน้อย หรือจัดฟันแล้วไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ทำให้ฟันห่าง ฟันเก เล็กน้อย สามารถเคลื่อนฟันได้ทั้งฟันหน้าและฟันกราม

ใช้วัสดุEX30

ชิ้นงาน20คู่ เคลื่อนฟันได้ทั้งปาก ซ้ำได้ 1 ชุด ประกัน 2 ปี ใช้เคลื่อนฟันได้ทุกซี่ เน้นเคสที่ มี ปัญหา น้อยถึงระดับปานกลาง หรือ จัดฟันรอบ 2 ค่ะ

ราคาถูกสุดในกลุ่ม Invisalign

จัดฟันแบบใส Invisalign แพงไหม ราคาเท่าไหร่?

ถ้าเคสที่เป็นไม่มาก ไม่ต้องถอนฟัน ฟันห่าง ฟันเก เล็กน้อย หรือ คนที่จัดฟันมาแล้วไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ ทำให้ฟันเคลื่อนที่ไปจากเดิม อยากให้ฟันกลับเข้าที่เดิมแนะนำเป็น คอร์ส Essential by Invisalign ค่าจัดรวม 80000 บาท

ถ้าเคสที่ยากขึ้น ค่ารักษาจะอยู่ในช่วง 80000-190000 บาท ราคาตัองให้คุณหมอประเมินเป็นเคส ๆ ไปนะคะ โดยสูงสุด จะเป็นคอร์ส Invisalign Comprehensive บุฟเฟต์ชิ้นงาน ทำกี่ชุดก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนชุด ราคา 190000 บาท ทำให้จนเสร็จ ดูแลรับประกันงานให้ ตลอด 5 ปีทำซ้ำได้ไม่จำกัดชิ้นงานค่ะ(สูงสุดรวมไม่เกิน 99 ชุด)

รายการของแถม สำหรับผู้ที่จัดฟันแบบใส ถอดได้ Invisalign ทุกคอร์ส
ฟรี! สแกนฟันครั้งแรก (ราคาปกติ 5000 บาท)
ฟรี! รีเทนเนอร์ใส (ราคาปกติราคา 4000 บาท)
ฟรี! พิมพ์ปากครั้งแรกเพื่อทำ study model
ฟรี! เอ๊กซ์เรย์จัดฟันก่อนการจัดฟัน
ฟรี! เอ๊กซ์เรย์เช็คซอกฟันผุก่อนจัดฟัน

รวมมูลค่าของแถม 11,400 บาท

รายละเอียดการรักษา และ การแบ่งชำระ
แบ่งชำระ 4 งวด (แต่ละงวดห่างกันประมาน 1 เดือนค่ะ ยกเว้นครั้งที่ 1 กับ 2 ห่างกันตามเวลาการเคลียร์ช่องปาก)

ขั้นตอนการจัดฟัน

ครั้งที่ 1

ตรวจโดยคุณหมอจัดฟันผู้เชี่ยวชาญด้าน Invisalign พูดคุยแผนการรักษา ตลอดจนสอบถามปัญหาต่าง ๆ ที่คนไข้ต้องการแก้ไข 
ถ้าคนไข้โอเค ก็จะพิมพ์ปาก, ถ่ายรูป, เอ๊กซ์เรย์ จากนั้นคนไข้ก็ไปเคลียร์ช่องปากต่าง  ๆ เช่น อุดฟัน ขูดหินปูน ฯลฯ  จนเสร็จ

ครั้งที่ 2

หมอและทีมงาน Invisalign มาสแกนฟันคนไข้

ครั้งที่ 3

ดูวิดิโอลำดับแผนการักษา และการเคลื่อนที่ของฟันทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบการรักษา

ครั้งที่ 4

รับชิ้นงาน Invisalign แนะนำระยะเวลา วิธีการใช้งาน
จากนั้นจะนัดคนไข้มา Follow up ทุกเดือน เมื่อคนไข้ใส่ได้สม่ำเสมอจนเคยชินแล้ว จะให้ชิ้นงานมากขึ้น และนัดมาเช็ค follow up ทุกๆ 3-4 เดือนค่ะ

Invisalign First (สามารถจัดในเด็กเล็ก เริ่มตั้งแต่ 6-7 ขวบเป็นต้นไป)

เพื่อแก้ไข ปัญหาการสบฟัน, ฟันยื่นมาก, ฟันซ้อนเก, ฟันหน้าหรือฟันหลังสบคร่อม, แก้ไขปัญหาโครงสร้างขากรรไกรตั้งแต่ในเด็กเพื่อลดปัญหาที่จะต้องผ่าตัดขากรรไกรในอนาคตค่ะ ดูแลคนไข้ต่อเนื่อง ตั้งแต่เด็กเล็ก จนเป็นวัยรุ่น(ฟันแท้ขึ้นครบ)

ราคา Invisalign Frist
(จัดฟันใส ถอดได้ Invisalign ในเด็ก )

ค่ารักษารวมทั้งหมด 150,000-250,000 บาท

ฟรี! สแกนฟันครั้งแรก (ราคาปกติ 5000 บาท)
ฟรี! รีเทนเนอร์ใส (ราคาปกติราคา 4000 บาท)
ฟรี! พิมพ์ปากครั้งแรกเพื่อทำ study model
ฟรี! เอ๊กซ์เรย์จัดฟันก่อนการจัดฟัน
ฟรี! เอ๊กซ์เรย์เช็คซอกฟันผุก่อนจัดฟัน

รวมมูลค่าของแถม 11,400 บาท

โปรโมชั่นทั้งหมด

ตารางจัดฟันประจำเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

ยินยอม