เปิดบริการทุกวัน

ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 19:30 น.

ติดต่อสอบถาม

02-870-9553,
098-2495663

บริการเคลือบฟันเทียม วีเนียร์ (ceramic Veneer,Porcelain Veneer)

ฟันเรียงไม่สวยเลย ยิ้มไม่มั่นใจ สีฟันคล้ำจนหมอบอกว่าฟอกไม่ได้ ทำไงดี?????

 

เราสามารถแก้ไขให้คุณกลับมายิ้มได้กว้างด้วยความมั่นใจ อวดฟันขาว เรียงสวยได้ด้วยการทำเซรามิกวีเนียร์ หรือ เคลือบฟันเทียมค่ะ

วีเนียร์ หรือ เคลือบฟันเทียม คือ การนำเคลือบฟันเทียมซึ่งวัสดุทำจาก พอร์ซเลน (Porcelain) มาแปะที่ผิวหน้าฟันของคนไข้ ซึ่งมันจะสามารถปกปิด แก้ไขความผิดปกติในเรื่องของสีฟันที่คล้ำ เหลือง ฟันเก ฟันห่าง ฟันไม่เท่ากัน ฟันที่เรียงตัวไม่ดี ให้กลับมาเรียงสวย ขาว อวดยิ้มได้อย่างมั่นใจค่ะ 

 

ขั้นตอนคือ คุณหมอจะกรอผิวฟันออกนิดหน่อย ไม่มาก แล้วจะพิมพ์ปากเพื่อนำไปทำเคลือบฟันเทียมหรือ วีเนียร์ มาให้คนไข้ ซึ่งเคลือบฟันเทียม หรือ วีเนียร์นี้ จะทำจาก พอร์ซเลน (Porcelain) ที่มีความ ใส สวยงาม สีเหมือนฟัน จากนั้นจะนัดคนไข้มา เพื่อติด เคลือบฟันเทียม หรือ วีเนียร์นี้เข้าไป

 

ข้อดีของเคลือบฟันเทียม หรือ วีเนียร์ คือ มีความสวยงามเหมือนฟันธรรมชาติ ดูเหมือนฟันจริง และสีก็ไม่เปลี่ยนเมือเวลาผ่านไปนาน ๆ และยังสามารถปรับรูปฟันที่ผิดปกติเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เช่น ฟันเก ฟันห่าง ฟันเรียงตัวไม่สวย ปลายฟันไม่เท่ากัน ก็สามารถทำแล้วฟันกลับมาตรงเรียงตรงเป็นระเบียบได้ด้วย  หรือ สามารถใช้แก้ไขฟันที่สีเหลือง คล้ำ สีเข้มผิดปกติที่ไม่สามรถฟอกสีฟันได้ ให้กลับมาขาวได้ด้วย เพราะ คนไข้สามารถเลือกสีของเคลือบฟันเทียม หรือ วีเนียร์ได้ว่าต้องการสีอะไรค่ะ

ราคา เริ่มต้น 10000 บาท

โปรโมชั่นทั้งหมด

ตารางจัดฟันประจำเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

ยินยอม