เปิดบริการทุกวัน

ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 19:30 น.

ติดต่อสอบถาม

02-870-9553,
098-2495663

บริการรากฟันเทียม (Dental implant)

ฟันรักษาอะไรไม่ได้แล้วต้องถอนเท่านั้น โอย แย่แล้วทำไงดี
ไม่อยากใส่ฟันปลอมถอดเข้าถอดออกเหมือนคนแก่เลย !!!!

 

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวนี้มีฟันปลอมแบบติดแน่นที่เรียกว่า รากฟันเทียมแล้ว

ในกรณีที่ฟันถูกถอนไปแล้วและคนไข้อยากทำฟันปลอมที่รู้สึกเหมือนฟันธรรมชาติ และ ไม่อยากกรอฟันข้าง ๆ ให้เสียเนื้อฟัน วิธีการฝังรากเทียมเป็นวิธีที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวนะคะ เพราะว่าการทำรากเทียม เป็นการฝังวัสดุที่คล้าย  ๆ น๊อตลงไปในช่องว่างของฟันที่ถูกถอนไปแล้ว (เพื่อใช้แทนรากฟันธรรมชาติที่ถูกถอนออกไป)

หลังจากฝังรากเทียมไปแล้วก็รอเวลาให้รากเทียมกับกระดูกยึดติดกัน (ประมาณ 4-6 เดือน) จากนั้นก็ใส่ครอบฟันครอบลงไปเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ เวลาทำรากฟันเทียมก็ไม่เจ็บค่ะ เพราะว่าต้องฉีดยาชา แต่ว่าอาจจะมีอาการปวด บวม หลังจากฝังรากเทียมไปใหม่ ๆ (ซึ่งเป็นอาการปกติหลังจากมีการผ่าตัดในช่องปาก) แต่อาการจะดีขึ้นเองภายใน 7-10 วันค่ะ ส่วนขั้นตอนอื่น ๆ หลังจากนี้ก็ไม่เจ็บค่ะ

 

 

ข้อดีของรากฟันเทียมก็คือ ให้ความรู้สึกเหมือนฟันธรรมชาติ เนื่องจากเป็นการฝังรากเทียมเข้าไปในกระดูกจึงไม่ต้องมีตะขอ หรือ แผ่นเหงือก อีกทั้งไม่ต้องไปกรอฟันซี่ข้าง ๆ เหมือนกับการทำสะพานฟันด้วยค่ะ การดูแลรักษาก็ง่ายกว่าสะพานฟันด้วยค่ะ 

 

นอกจากนี้ยังสามารถใช้รากฟันเทียม ช่วยยึดฟันปลอมแบบถอดได้ให้ติดแน่นอยู่ในปาก ใส่สบาย ไ่ม่หลวมด้วยค่ะ

ราคา เริ่มต้น 40000-65000 บาท (ราคานี้รวมค่าครอบฟันแล้ว)

โปรโมชั่นทั้งหมด

ตารางจัดฟันประจำเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

ยินยอม