เปิดบริการทุกวัน

ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 19:30 น.

ติดต่อสอบถาม

02-870-9553,
098-2495663

บริการปิดช่องฟันห่าง

“หากท่านมีช่องว่างอยู่ระหว่างฟัน ฟันห่าง โดยเฉพาะฟันด้านหน้า ก็คงทำให้เสียความมั่นใจไปเยอะเลยใช่ไหมคะ??? ” 

 

การปิดช่องฟันห่างก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพได้ค่ะ การปิดช่องห่างระหว่างฟันก็มีหลายวิธีค่ะ เช่น จัดฟันให้ชิดกัน การอุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนกับฟันเพื่อปิดช่องว่าง การทำวีเนียร์ หรือ ครอบฟันก็ช่วยได้ค่ะ  

การปิดช่องฟันห่างด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน

การอุดปิดช่องว่างด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน ข้อดีคือ ทำง่าย ทำเสร็จในครั้งเดียว ราคาถูก ไม่เจ็บ สีสวย ไม่ต้องกรอฟันให้เสียเนือฟันแต่อย่างใด และสามารถรื้ออกได้ หากไม่ต้องการปิดช่องห่างแล้่ว แต่อาจจะทนทานสู้การทำวีเนียร์หรือ ครอบฟันไม่ได้ เนื่องจากพอนาน ๆ ไป หลาย ๆ ปี สีของวัสดุอุดอาจจะเปลี่ยนได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังสามารถรื้อออกแล้วทำใหม่ได้ค่ะ

ราคาเริ่มต้น 1000-2500 บาท

การปิดช่องฟันห่างด้วย วีเนียร์ หรือ เคลือบฟันเทียม (Veneer)

เป็นการปิดช่องฟันห่างอีกวิธีหนึ่ง ขั้นตอนคือ คุณหมอจะกรอผิวฟันออกนิดหน่อย ไม่มาก แล้วจะพิมพ์ปากเพื่อนำไปทำเคลือบฟันเทียมหรือ วีเนียร์ มาให้คนไข้ ซึ่งเคลือบฟันเทียม หรือ วีเนียร์นี้ จะทำจาก พอร์ซเลน (Porcelain) ที่มีความ ใส สวยงาม สีเหมือนฟันมาก จากนั้นจะนัดคนไข้มา เพื่อติด เคลือบฟันเทียม หรือ วีเนีร์นี้เข้าไป

ข้อดีของเคลือบฟันเทียม หรือ วีเนียร์ คือ มีความสวยงามเหมือนฟันอย่างมาก ดูเหมือนฟันจริง ๆ มาก และสีก็ไม่เปลี่ยนเมือเวลาผ่านไปนาน ๆ และยังสามารถปรับรูปฟันที่ผิดปกติเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เช่น ฟันเก ฟันห่าง ฟันเรียงตัวไม่สวย ปลายฟันไม่เท่ากัน ก็สามารถทำแล้วฟันกลับมาตรงเรียงตรงเป็นระเบียบได้ด้วย

หรือ สามารถใช้แก้ไขฟันที่สีเหลือง คล้ำ สีเข้มผิดปกติที่ไม่สามรถฟอกสีฟันได้ ให้กลับมาขาวได้ด้วย เพราะ คนไข้สามารถเลือกสีของเคลือบฟันเทียม หรือ วีเนียร์ได้ว่าต้องการสีอะไรค่ะ

ราคา เริ่มต้น 10000 บาท

โปรโมชั่นทั้งหมด

ตารางจัดฟันประจำเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

ยินยอม