เปิดบริการทุกวัน

ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 19:30 น.

ติดต่อสอบถาม

02-870-9553,
098-2495663

บริการ Snap on ที่ครอบฟันขาว แบบถอดได้

เคยไหม พรุ่งนี้มีนัดสำคัญ แต่ไม่มั่นใจเลยเพราะ ฟันไม่สวย ฟันเก ฟันห่าง ฟันเหลือง อยากรักษาฟัน แต่จะไปทำฟันก็ไม่ทันเวลาแล้ว !!  

เครียดจัง ฟันไม่สวยเลย อาทิตย์หน้าจะแต่งงานแล้ว อยากยิ้มสวย ๆ ในวันสำคัญ ทำไงดี??????? วันนี้เราจะพาไปรู้จัก Snap on ที่ครอบฟันขาว แบบถอดได้ บางคนก็เรียกว่า Giko smile กันค่ะ

Snap on เป็นครอบฟันขาว แบบถอดได้ที่ใส่ในปาก เพื่อครอบไปบนฟันธรรมชาติของคนไข้ เพราะฉะนั้น หากฟันเดิมของเรา มีช่องห่าง ฟันเกเล็กน้อย ฟันเหลือง รูปฟันไม่สวย หรือแม้แต่ฟันหลอ พอใส่ตัว Snap on ที่เป็นครอบฟันขาวแบบถอดได้ เข้าไปก็จะปกปิดข้อบกพร่องของฟันเราได้

 

ครอบฟันขาวแบบถอดได้นั้น เหมาะกับคนที่ฟันมีปัญหาข้างต้น แต่อยากฟันขาวสวยในโอกาสสำคัญ ๆ  เช่น จะไปถ่ายรูปรับปริญญา วันแต่งงาน ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง สมัครงาน ออกงานสังคมต่าง ๆ ค่ะ 

เจ้าครอบฟันขาว ถอดได้นี้ จะเป็นอุปกรณ์ที่ครอบไปบนฟันของเราอีกทีนึง มันจึงสามารถปกปิดข้อบกพร่องต่าง ๆ ของฟันเราได้เพียงแค่ใส่ครอบฟันชิ้นนี้เข้าไป ก็สามารถทำให้ฟันดูขาว เรียงตัวสวย ไม่มีช่องฟันห่าง หรือซ้อนเกอีกด้วยค่ะ 

ครอบฟันนี้สามารถถอดใส่ได้เองนะคะ เพราะฉะนั้นจึงสะดวก ง่าย รวดเร็ว ขั้นตอนเพียงคนไข้เข้ามาพิมพ์ปากกับคุณหมอ จากนั้นจะนัดให้คนไข้มาพบคุณหมออีกครั้ง เพื่อมารับตัวครอบฟันขาวกลับไปใช้ค่ะ 

โปรโมชั่น ราคา 1 ชิ้น 6500 บาท (ปกติ 7900 บาท)
โปรโมชั่น ทำ 2 ชิ้น จาก ราคา 15800 ลดเหลือเพียง 12000 บาท
snap_on

รีวิวครอบฟันขาวที่ ฟ.ฟัน 27

โปรโมชั่นทั้งหมด

ตารางจัดฟันประจำเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

ยินยอม