คลินิคทำฟัน ฟ.ฟัน27

ทำฟันที่ไหนดี !!!

    สมัครสมาชิก วันนี้ รับส่วนลดทันที 5% หรือ เลือกผ่อน 0% 3 เดือน
คลินิก ทำฟัน คลินิค จัดฟัน    Promotion!! ฟอกสีฟัน ราคาพิเศษ สุด ๆ ๆ เพียง 4500 บาท เท่านั้น !!!!! ราคาไม่แพง ฟอกสีฟัน ราคาถูก
ราคาไม่แพง จัดฟัน ราคาถูก    ทำฟัน ที่ คลินิค ฟ.ฟัน 27 สามารถเบิก ประกันสังคม ได้ทุกโรงพยาบาล อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการทันตกรรม

รักษารากฟัน

การรักษารากฟัน

รักษารากฟัน คลินิค ฟ.ฟัน27 ราคาไม่แพง        หลาย ๆ คนพอปวดฟันแล้วคิดว่าคงต้องโดนคุณหมอถอนฟันออกสถานเดียวเป็นแน่แท้ แต่จริง ๆ แล้วไม่เสมอไปนะคะ ฟันที่ปวดมาก ๆ นั้นมักเกิดจากฟันผุลึกมากจนกินเข้าไปถึงประสาทฟัน จึงทำให้มีอาการปวดฟัน ซึ่งมักจะปวดอย่างมาก ปวดตอนกลางคืน วิธีรักษาก็มีค่ะ โดยคุณหมอจะทำการรักษารากฟัน คือ เอาเครื่องมือดึงเอาประสาทฟันที่ติดเชื้อออก จากนั้นก็จะทำความสะอาดและใส่ยาเข้าไปในฟันเพื่อฆ่าเชื้อโรค เมื่อแน่ใจแล้วว่าไม่มีเชื้อโรคหลงเหลืออยู่ และ คนไข้ไม่มีอาการปวดแล้ว คุณหมอก็จะเอา วัสดุอุดรากฟันใส่เข้าไปในรากฟัน เป็นอันเสร็จ ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้คนไข้ต้องมาพบคุณหมอหลายครั้ง ประมาณ 2-4 ครั้ง(อาทิตย์ละครั้ง) และไม่มีความเจ็บปวดค่ะ เนื่องจากในการ รักษารากฟัน ครั้งแรกคุณหมอก็จะฉีดยาชาก่อน
แล้วเอาประสาทฟันออกจนหมด เพราะฉะนั้นในครั้งต่อๆ ไปที่มารักษาก็ไม่ต้องฉีดยาชาแล้ว และก็ไม่เจ็บด้วยค่ะ เนื่องจากประสาทฟันถูกดึงออกไปตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแล้วค่ะ เพียงเท่านี้ก็สามารถเก็บฟันไว้ใช้งานต่อไปได้เหมือนเดิมไม่ต้องถอนออกไปค่ะ
ราคา (แบ่งชำระได้) : ฟันหน้า 2500 บาท
ฟันกรามน้อย 3000-3500 บาท
ฟันกรามใหญ่ 5000-6000 บาท

สะพานฟัน(Bridge)

สะพานฟัน(Bridge)

บริการ รักษารากฟัน ทำสะพานฟัน และทำครอบฟัน      สะพานฟันก็คือ ฟันปลอมชนิดที่ติดแน่น คือใส่แล้วไม่ต้องถอดเข้าถอดออกอีก พูดง่าย ๆว่าติดถาวรเหมือนฟันธรรมชาติเลย และหน้าตาของสะพานฟันก็เหมือนฟันธรรมชาติ ๆ ไม่ต้องมีตะขอ ไม่ต้องมีแผ่นเหงือกปลอมให้เกะกะ วิธีการคือคุณหมอจะกรอฟันซี่ข้าง ๆ ของฟันที่ถูกถอนไปแล้วเพื่อใช้เป็นหลักยึดสะพานฟัน จากนั้นก็จะพิมพิ์ปากเพื่อส่งไปทำสะพานฟัน และในครั้งต่อไปที่คุณหมอนัด คุณหมอก็จะลองดูว่าสะพานฟันที่ทำมาพอดีกับในปากหรือไม่ เมื่อเช็คดูโอเคแล้วก็จะยึดสะพานฟันกับฟันของคนไข้ด้วยซีเมนต์ที่ใช้เฉพาะในช่องปาก เพียงเท่านี้ก็ได้ฟันใหม่มาใช้งานแล้วค่ะ
   ราคา : ยูนิตละ 5000 บาท (แบ่งชำระได้)

ครอบฟัน (Crown)

ครอบฟัน

คลินิค ทำฟัน รักษารากฟัน และทำครอบฟัน       ครอบฟันเป็นการบูรณะฟันอย่างหนึ่ง ซึ่งมักจะใช้กับฟันที่ผุมาก ๆ จนอุดไม่ได้แล้ว หรือฟันที่ รักษารากฟัน มาแล้ว เนื่องจากฟันเหล่านี้มีเนื้อฟันเหลืออยู่น้อยไม่สามารถที่จะอุดฟัน ให้ดีได้ หรือ อุดฟัน ไปแล้วอาจจะมีอายุการใช้งานไม่นาน เนื่องจากฟันจะแตกซะก่อน คุณหมอก็จะกรอแต่งฟันเอาฟันส่วนที่เปราะบางออกเหลือแต่ส่วนที่แข็งแรง จากนั้นก็จะพิมพิ์ปากเพื่อเอาแบบไปทำครอบฟัน เมื่อได้ ครอบฟันแล้ว จึงเอาครอบฟันมาสวมทับฟันอีกทีหนึ่ง แล้วยึดกับฟันด้วยซีเมนต์ที่ใช้เฉพาะในช่องปาก เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ฟันที่ใช้งานได้เหมือนเดิมค่ะ
คลินิค ทำฟัน รักษารากฟัน และทำครอบฟัน     ครอบฟันมีหลายประเภทค่ะ

    1. ครอบฟันโลหะล้วน คือ ครอบฟันที่ทำด้วยโลหะทั้งซี่ คือมองไปแล้วจะเห็นเป็นครอบฟันสีเงิน ๆ ค่ะ ข้อดีคือ มีความแข็งแรงมาก เวลาทำก็กรอเนื้อฟันน้อย แต่เหมาะกับฟันกรามด้านในค่ะ เนื่องจากสีมันจะไม่เหมือนฟันธรรมชาติ(สีออกเงิน ๆ ) ราคาก็ขึ้นอยู่กับชนิดของโลหะที่ใช้ทำค่ะ ถ้าโลหะธรรมดาก็จะถูกกว่าโลหะที่ผสมทองค่ะ แต่โลหะที่ผสมทองจะดีกว่าโลหะธรรมดา เพราะ โลหะที่ผสมทองนั้นจะมีความยืดหยุ่นมากกว่าจึงสามารถทำครอบให้ออกมามีความแนบสนิท กว่าโลหะธรรมดาค่ะ

    2. ครอบฟันเซรามิกผสมโลหะ คือ ครอบฟันที่ด้านในของครอบเป็นโลหะ และเคลือบด้านนอกด้วยเซรามิก ข้อดีของครอบฟันประเภทนี้คือ มีความแข็งแรงเนื่องจากมีโลหะอยู่ด้านในค่ะ และสีก็เหมือนฟันธรรมชาติค่ะ โลหะด้านในก็มีหลายชนิดค่ะ มีทั้งโลหะธรรมดา โลหะผสมทอง เป็นต้น

คลินิค ทำฟัน รักษารากฟัน และทำครอบฟัน     3. ครอบฟันเซรามิกล้วน คือ ครอบฟันที่เป็นเซรามิกทั้งชิ้น ไม่มีโลหะอยู่ด้านใน ข้อดี คือ มีความสวยงามมากกว่าครอบชนิดอื่น เนื่องจากจะไม่มีความทึบของโลหะด้านใน จึงเหมาะที่จะใช้ในบริเวณที่ต้องการความสวยงามมาก ๆ แต่ข้อเสียคือจะแตกหักง่ายกว่า แต่ปัจจุบันนี้ก็ได้มีการพัฒนาคุณสมบัติให้เป็นเซรามิกที่ทนต่อการแตกหัก จนสามารถนำไปใช้ในฟันหลังที่ต้องรับแรงบดเคี้ยวได้ด้วยค่ะ
   ราคา ( แบ่งชำระได้ 2 งวด) :
   ครอบฟันโลหะล้วน(โลหะธรรมดา) 5000 บาท
   ครอบฟันเซรามิกผสมโลหะ 5000 บาท
   ครอบฟันเซรามิกผสมโลหะ (โลหะชนิด Nikel Free ,เหงือกไม่ดำ) 6000 บาท
   ครอบฟันเซรามิกล้วน 7000-8000 บาท
   ครอบฟันเซรามิกล้วนชนิดแข็งพิเศษ(ไม่แตก) 10000 บาท
   **ครอบฟันที่ใช้โลหะชนิดที่มีการผสมทองร่วมด้วย ราคา เริ่มต้น 8000 บาท(ขึ้นอยู่กับปริมาณทอง)

เดือยฟัน

เดือยฟัน

ทำฟัน รักษารากฟัน เดือยฟัน คลินิค ฟ.ฟัน27       บางครั้งเมื่อ รักษารากฟัน เสร็จแล้วคุณหมออาจจะบอกให้คนไข้ใส่เดือยฟันก่อนที่จะทำครอบฟัน ทั้งนี้เนื่องจากว่าเนื้อฟันนั้นเหลืออยู่น้อยมาก จนไม่แข็งแรงพอที่จะยึดครอบฟันให้ติดอยู่กับฟันได้ วิธีการก็คือคุณหมอจะทำการเจาะเข้าไปในรากฟัน (ที่ รักษารากฟัน แล้ว) เพื่อเตรียมฟันสำหรับทำเดือยฟัน เมื่อได้เดือยฟันมาแล้วก็จะเอาเดือยฟันยึดเข้ากับฟันด้วยซีเมนต์ที่ใช้เฉพาะในช่องปาก เดือยฟันที่ได้มานั้นก็จะทำรูปร่างให้เหมาะสมเพื่อให้ยึดกับครอบฟันได้ดี แล้วค่อยทำครอบฟันต่อไป เดือยฟันที่ใช้ในปัจจุบันมีอยู่ 2 อย่างค่ะ
   1. เดือยฟันโลหะ ชื่อก็บอกแล้วนะคะว่าทำจากโลหะ ขั้นตอนคือเมื่อคุณหมอเตรียมฟันเสร็จแล้วก็จะพิมพิ์ปากเพื่อส่งไปทำ เดือยฟันมาก่อนแล้วค่อยนัดคนไข้มาอีกครั้งเพื่อยึดเดือยฟันเข้ากับฟัน ข้อดี คือ ราคาถูก มีความแข็งแรง แต่ข้อเสียคือคนไข้ต้องมาพบคุณหมอสองครั้งจึงจะเสร็จ สีไม่ค่อยสวย(สีไม่เหมือนฟันธรรมชาติ) แต่ไม่เป็นไรเพราะต้องทำครอบฟันทับเดือยฟันอีกชั้นหนึ่งอยู่แล้วค่ะ

   2. เดือยฟันสำเร็จรูป มักทำจาก Fiber เป็นเดือยฟันที่สามารถทำให้เสร็จได้ในครั้งเดียวคือคนไข้ไม่ต้องมาหลายครั้ง ข้อดีก็คือ สะดวก รวดเร็ว สีเหมือนฟันธรรมชาติ และโอกาสการเกิดรากฟันแตกน้อยกว่าเดือยฟันแบบโลหะ
   ราคา : เดือยฟันโลหะ 1500 บาท
   เดือยฟันสำเร็จรูป 2500-3000 บาท
141/12 หมู่ 9 ซอย ประชาอุทิศ 27 ถนน ประชาอุทิศ แขวง / เขต ราษฎร์บูรณะ กทม. 10140 โทร. 02-870-9553
Copyright 2009 by ieprogram.com All right reserved